HONEYWELL ELSTER VIỆT NAM

Công ty Phúc Sang Minh (PSE & JPS) là đại diện chính thức của hãng Honeywell Elster tại Việt Nam.

Elster Instromet là một tập đoàn có trụ sở tại Đức. Năm 2015, Elster Instromet được tập đoàn Honeywell International Inc mua lại vào năm 2015 và là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị trong ngành khí.

Cái tên Elster đã gắn liền với các thiết bị đo lường và van giảm áp chất lượng cao và cải tiến nhất trong hơn 170 năm nay.

Ngày nay, Elster sản xuất các hệ thống đo lường năng lượng, dạng sóng siêu âm(Qsonic), dạng tua-bin(TRZ, Quantometer), rotary(RABO), và kiểu màng(BK-G) cũng như bộ điều chỉnh áp suất khí dùng cho áp suất thấp, trung bình và cao(AFV). Trạm máy tính lưu lượng điện tử(FC1), bộ chuyển đổi thể tích khí sang điều kiện chuẩn(EVC EK220, EK205, EK280), hệ thống đánh giá và đọc dữ liệu cải tiến cũng như thiết bị đọc dữ liệu từ xa tự động đều thuộc dòng sản phẩm điện tử. Ngoài ra, các trạm đo lường và giảm áp ở mọi công suất hoặc giàn thử nghiệm để hiệu chuẩn các đồng hồ đo khí thương mại hoàn thiện về các dải sản phẩm tập trung chủ yếu cho khí đốt.

Công ty Phúc Sang Minh (PSE & JPS) là đại diện chính thức của hãng Honeywell Elster tại Việt Nam.
Công ty Phúc Sang Minh (PSE & JPS) là đại diện chính thức của hãng Honeywell Elster tại Việt Nam.

Ngoài ra, Elster Honeywell còn chuyên cung cấp các trạm điều khiển, đo lường, phân tích khí (metering & analyser system) cho hệ thống khí trong công nghiệp, nhà máy (NG, CNG, LPG, LNG, power plant).

Với cương vị là đơn vị tiên phong, chủ chốt của Honeywell Elster Viêt Nam, Phúc Sang Minh luôn cam kết với khách hàng sẽ cung cấp tất cả các mặt hàng chính hãng của Elster Honeywell với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Trong thời gian hoạt động hơn 15 năm qua, Phúc Sang Minh đã tạo nên niềm tin với khách hàng về độ uy tín cũng như chất lượng, đó chính là lí do mà các nhà đầu tư luôn lựa chọn Phúc Sang Minh là nhà cung cấp các thiết bị về hệ thống khí gas, cũng như luôn tin dùng các sản phẩm của Elster Honeywell.

Phúc Sang Minh _ Thi công lắp đặt đường ống gas
Phúc Sang Minh _ Thi công lắp đặt đường ống gas

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GAS PHÚC SANG MINH (JPS)

Địa chỉ 1: A19 Villa Mỹ Mỹ, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Địa chỉ 2: Lầu 1, Số 3, Đường 43, Khu nhà ở An Phú – Mỹ Mỹ, khu phố 5, P.An Phú, TP Thủ Đức,, TPHCM
Telephone: 094 880 8839094 1234 456
Website: lngvietnam.com

One thought on “HONEYWELL ELSTER VIỆT NAM

  1. Pingback: Honeywell Elster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *