Nhà cung cấp khí LNG tại TP. Hồ Chí Minh – Phúc Sang Minh

Nhà cung cấp khí LNG – Phúc Sang Minh đơn vị tiên phong đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp khí tự nhiên LNG. Cùng tìm hiểu khí LNG với chúng tôi nhé!

Nhà cung cấp khí LNG tại TP. Hồ Chí Minh – Phúc Sang Minh

Nhà cung cấp khí LNG – Phúc Sang Minh

Phúc Sang Minh (JPS) – Nhà cung cấp khí LNG tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp từ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chạy thử, bảo trì, bảo dưỡng, quản lý, điều phối cho toàn bộ quá trình cấp khí LNG cho khách hàng đem lại giá trị tốt nhất, chi phí thấp nhất, an toàn, hiệu quả cho trái tim của nhà máy, ngoài ra nguồn cung LNG luôn ổn định, giảm lượng thải các khi gây ô nhiễm môi trường.

Tìm hiểu khí LNG

Khí LNG (Liquefied Natural Gas) là khí thiên nhiên có thành phần chủ yếu là CH4 – Methane (94,3%), không màu, không mùi, không độc hại, được làm lạnh tại nhiệt độ -162C để chuyển sang thể lỏng, do vậy sức chứa cao hơn rất nhiều so với CNG (gấp 2,4 lần).

Khí thiên nhiên LNG – Nhiên liệu sạch

Nhiên liệu sạch – chống biến đổi khí hậu

Khí LNG khắc phục được tất cả nhược điểm của các loại nhiên liệu truyền thống như than đá, xăng, dầu… Hướng tới một ngành công nghiệp thải khí sạch sau khi đốt ra môi trường. Phát triển năng lượng gắn với thực hiện các cam kết quốc tế về bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, khí thiện nhiên hóa lỏng LNG

Nguồn nhiên liệu mới vượt trội thân thiện môi trường.

Khí thiên nhiên hóa lỏng LNG là nguồn năng lượng có hàm lượng khí thải vào không khí thấp hơn nhiều so với nhiên liệu hóa thạch như là dầu hoặc than. Giảm thiểu tối đa ô nhiễm và bảo vệ màu xanh khí quyển.
Nguồn nhiên liệu mới vượt trội thân thiện môi trường.
Do chỉ chiếm 1/600 thể tích so với không khí ở điều kiện tiêu chuẩn (15 độ C, 1 atm), khí thiên nhiên hóa lỏng LNG là sản phẩm khí thuận tiện cho việc tồn chứa, vận chuyển từ nơi sản xuất đến các thị trường tiêu thụ trên thế giới

Hiệu quả kinh tế khi sử dụng khí thiên nhiên hóa lỏng LNG.

Sử dụng khí thiên nhiên hóa lỏng LNG làm nhiên liệu phục vụ ngành vận tải cho các xe tải và tàu thuyền, sẽ mang đến những lợi ích tiềm năng về mặt kinh tế so với dầu nhiên liệu và diese

Dễ dàng vận chuyển

Khí tự nhiên LNG tồn tại dưới dạng lỏng sẽ dễ dàng vận chuyển với sản lượng lớn, an toàn, mang lại hiệu quả về kinh tế cao. Khi đến nơi tiêu thụ, khí tự nhiên LNG được chuyển thành khí thiên nhiên đơn thuần qua bộ hóa hơi đặc thù một cách dễ dàng.

Nhiên liệu an toàn

Khí thiên nhiên hóa lỏng LNG được làm lạnh ở áp suất khí quyển nên an toàn hơn các khí hóa lỏng ở áp suất cao. khí LNG bay hơi nhanh và phân tán, không để lại dư lượng vì thế không cần làm sạch môi trường đối với sự cố tràn khí LNG trên nước hoặc đất.
Khí thiên nhiên hóa lỏng LNG – Nhiên liệu an toàn

Giảm ăn mòn thiết bị

Natural gas, khí thiên nhiên LNG là khí không mùi, không màu, không ăn mòn, không độc. Thiết bị sẽ an toàn hơn, giảm ăn mòn hay hỏng hóc, tăng tuổi thọ và hiệu suất sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ dài hạn

Sử dụng nhiên liệu khí thiên nhiên LNG (Natural gas)  bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, tạo nguồn cung khí ổn định lâu dài, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ khí trong nước, đặc biệt là cho nhu cầu phát điện.

Năng lượng sạch tương lai

Khí thiên nhiên LNG đã được kiểm chứng, tin cậy và an toàn cho động cơ, con người và môi trường. Nó là khí sạch nhất trong các loại nhiên liệu, mở ra kỷ nguyên mới về nguồn năng lượng sạch trong tương lai.
Năng lượng sạch tương lai

Nguồn khí thiên nhiên LNG ( Natural gas).

Nguồn khí thiên nhiên hóa lỏng LNG được nhập khẩu từ các quốc gia có trữ lượng lớn trên thế giới bằng tàu chuyên dụng.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về nhà cung cấp khí LNG – Phúc Sang Minh vui lòng xin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *